Dự án The Filmore Da Nang hướng đến giới thành đạt

16-09-2022 00:00

Dự án tọa lạc trên tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, giáp đường Trần Văn Trứ và Bình Minh 5 hướng về sông Hàn, gần cầu Rồng và các điểm du lịch, thương mại nổi tiếng của Đà Nẵng.

The Filmore Da Nang có quy mô một tòa nhà 25 tầng nổi và ba tầng ngầm, gồm 206 căn hộ với đa dạng loại hình một đến hai phòng ngủ, sky terrace (có sân vườn trên không), dual key (căn hộ kép) và loft (căn hộ thông tầng). Dự án được Filmore Development đầu tư và phát triển với định hướng phục vụ cho nhu cầu giới thượng lưu và thành đạt nhằm tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai.

Đại diện Filmore Development nhận xét, môi trường kinh doanh giàu tiềm năng của Đà Nẵng có sức thu hút mạnh mẽ với giới kinh doanh và chuyên gia Việt Nam và quốc tế. Đây được xem là thời điểm tốt để lựa chọn và đầu tư vào bất động sản hạng sang tại khu vực này.

Thiết kế của những căn hộ có tính tương đồng với phong cách của những dự án hạng sang tại các nước phương Tây. Vì vậy, đây là môi trường dễ dàng thích nghi cho người nước ngoài và các chuyên gia, cộng đồng giới kinh doanh yêu thích phong cách này. The Filmore Da Nang là một trong những thương hiệu đáng chú ý trong phân khúc bất động sản hạng sang của Đà Nẵng. Dự án cũng được kỳ vọng đóng góp thêm một địa điểm kết nối, tạo cơ hội gắn kết cho cư dân tinh hoa tại thành phố này.

Các căn hộ có thiết kế hài hòa từ bố cục đến màu sắc. Nội thất có sự đầu tư tỉ mỉ và dùng những vật liệu được tuyển chọn khắt khe để đáp ứng các tiêu chí về môi trường, tính thẩm mỹ, đảm bảo sự lành mạnh cho sức khỏe và cảm xúc. Kiến trúc của Dự Án The Filmore Da Nang hướng tới sự hòa hợp của phong cách phương Đông lẫn phương Tây nên bên cạnh các loại vật liệu mang đặc trưng của phong cách châu Âu đương đại, chủ đầu tư còn thêm thắt vào các chất liệu mộc mạc gợi lên những nét văn hóa bản địa.

Trang thiết bị cho phòng tắm và vệ sinh tại The Fill more Da Nang đều từ thương hiệu Kohler, vật dụng và thiết bị nhà bếp từ thương hiệu như Bosch và Hafeler để đảm bảo cao nhất về tính năng và thẩm mỹ.

Dự án ứng dụng giải pháp công nghệ tiến tiến mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Tiêu biểu là hệ thống khóa từ, mở bằng ứng dụng và mật mã của Yale trang bị cho từng căn hộ, các ứng dụng được quản lý riêng để đảm bảo tính an toàn và chuyên biệt cho cư dân.

Đại diện Filmore Development cho biết, chiến lược quản lý và dịch vụ tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho các khu dân cư thượng lưu hiện nay. Từ lễ tân, các dịch vụ khác đến hệ tiện ích đều đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện nghi như tại resort hay khách sạn hạng sang.

Xem thêm: tin rao mua bán căn hộ The Filmore Đà Nẵng
 

Quế Anh

 

Đóng