4 Mẹo Đăng Tin Cho Thuê Nhà Hiệu Quả Mà Không Tốn Kém

16-10-2022 22:40

Đăng tin cho thuê nhà là bước quan trọng để các chủ nhà tiếp cận được khách thuê. Nhadat360.com.vn sẽ hướng dẫn cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm được khách thuê mà không quá tốn kém.


Dịch Covid-19 đã gần như được đẩy lùi, hoạt động sản xuất kinh doanh dần trở lại như trước dịch. Đây cũng là thời điểm thị trường cho thuê tại hầu hết các tỉnh thành đã phục hồi mạnh mẽ, với nhu cầu thuê tăng mạnh ở tất cả các loại hình nhà trọ, chung cư, văn phòng, mặt bằng... Để các chủ nhà dễ dàng tiếp cận được khách thuê, dưới đây Nhadat360.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết 4 mẹo đăng tin cho thuê nhà hiệu quả và tiết kiệm:

1. Chọn Trang Web Đăng Tin Cho Thuê Nhà Hiệu Quả

Tiếp cận khách hàng bằng các kênh truyền thống như phát tờ rơi, treo phướn, banner, dán thông báo trên cột điện... đã không còn hiệu quả như trước đây do người tìm kiếm ngày càng trẻ hóa và ưa thích các kênh online. Với nhu cầu ngày càng cao của người tìm kiếm, ngành công nghệ bất động sản bùng nổ nhiều trang web về nhà đất, đây cũng chính là nơi kết nối giữa người mua với người bán, giữa người cần thuê và các chủ nhà.

Việc đăng tin cho thuê nhà trên các website nhà đất không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức mà còn giúp tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng uy tín và hiệu quả. Do đó, chủ nhà cần tìm hiểu, chọn lựa các trang web có vị thế trên thị trường, có lượng tin rao đủ lớn để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giảm số lượng tin cần đăng từ đó giảm chi phí đăng tin. Trong đó, đăng tin cho thuê nhà trên Nhadat360.com.vn là một lựa chọn ưa thích của nhiều chủ nhà bởi tin đăng luôn hiển thị vị trí top trên google, giúp người tìm kiếm dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, với sự đầu tư và liên tục đổi mới về công nghệ, các tin đăng của Nhadat360.com.vn có nhiều tính năng như kèm hình ảnh, kèm vị trí trên bản đồ, tương tác trực tiếp với khách hàng qua cửa sổ chat...

2. Tận Dụng Các Chương Trình Khuyến Mãi Đăng Tin Cho Thuê Nhà

Để hỗ trợ các chủ nhà, hầu hết các website bất động sản đều có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Nếu đang có nhu cầu cho thuê nhà, bạn đừng quên liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của website hỏi về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Việc tận dụng tốt các ưu đãi sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí đăng tin. Ngoài ra, khi tung ra các chương trình ưu đãi, các trang web cũng sẽ chạy các chiến dịch truyền thông để hỗ trợ nên đăng tin cho thuê nhà trong thời điểm này cũng rất hiệu quả.

Hiện tại Nhadat360.com.vn đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nạp tiền trong tháng 10/2022 với giá tặng thêm lên đến 100%. 

3. Chuẩn Bị Nội Dung Đăng Tin Cho Thuê Nhà Hấp Dẫn

Sau khi đã chọn được trang web uy tín và các chương trình khuyến mãi, chủ nhà cần chuẩn bị nội dung tin đăng hấp dẫn để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Dưới đây là những mẹo viết tin đăng hấp dẫn:

Viết tiêu đề

Tiêu đề cần ngắn gọn và đầy đủ thông tin, nhắm đúng đến nhóm đối tượng khách hàng mong muốn. Theo đó, một tiêu đề hấp dẫn cần có thông tin về giá, diện tích, khu vực... Ngoài ra, nên khoanh vùng đối tượng mục tiêu cụ thể. Ví dụ, nếu đối tượng thuê nhà là sinh viên, người thu nhập thấp thì thông tin họ quan tâm nhất chính là giá thuê, bạn có thể viết tiêu đề: Cho thuê phòng trọ giá rẻ khu vực xxx; Phòng trọ chỉ 2 triệu đồng cho sinh viên, gần Đại học X... Nếu bạn muốn hướng đến nhóm đối tượng có thu nhập cao cần nhấn mạnh các ưu điểm nổi bật về tiện ích, thiết kế hoặc chất lượng của ngôi nhà, căn hộ trên tiêu đề. Ví dụ, "Cho thuê căn hộ full đồ, nội thất xịn..."

Viết nội dung tin đăng

Khi xem một tin đăng cho thuê nhà, người tìm kiếm luôn mong muốn có những thông tin chi tiết và đáp ứng được nhu cầu. Ví dụ, người thuê nhà thường muốn biết giá thuê, diện tích căn nhà, tình trạng của căn nhà, các phí dịch vụ và tiện ích đi kèm, việc kết nối với khu vực xung quanh... Do đó, nội dung tin đăng cần cung cấp đầy đủ những thông tin này, tránh tin đăng kiểu mập mờ, không rõ ràng... dễ gây cảm giác bất an, không tin tưởng. Ngoài ra, các chủ nhà cũng đừng quên cung cấp phương thức liên hệ như e-mail, số điện thoại... để khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào.

Chuẩn bị hình ảnh

Hình ảnh kèm theo tin đăng rất quan trọng, giúp khách thuê dễ dàng hình dung về ngôi nhà, phòng trọ họ định thuê. Một ngôi nhà, căn phòng sạch sẽ, ngăn nắp luôn ghi điểm hơn những căn phòng chật chội, bừa bộn hay ngôi nhà cũ, xuống cấp không được tu sửa, tân trang. Hãy sửa sang lại tài sản định cho thuê trước khi đăng tin để có những hình ảnh tốt nhất trong tin đăng.

Tuy nhiên, hình ảnh cũng nên sát với thực tế, không nên chỉnh sửa quá đà hoặc dùng ảnh của một ngôi nhà, căn phòng ở nơi khác. Khách thuê đến xem thấy thực tế khác xa hình ảnh quảng cáo sẽ mất niềm tin vào chủ nhà và sẵn sàng hủy bỏ giao dịch.

4. Đăng Tin Cho Thuê Nhà Vào Khung Giờ "Vàng"

Cũng như bất kỳ sản phẩm rao bán nào, việc đăng tin cho thuê nhà cần lựa chọn thời điểm đăng tải hợp lý để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Thông thường, người thuê nhà có xu hướng tìm kiếm vào những khung giờ như buổi trưa, sau khi xong công việc, hay buổi tối sau bữa ăn.

Ngoài việc chọn các tin thường miễn phí, bạn cũng có thể đăng ký thêm các tin Vip trả phí để được lựa chọn khung giờ đăng, vị trí hiển thị... Khi đó tin đăng của bạn sẽ nổi bật và thu hút hơn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

 

Trên đây là 4 mẹo đăng tin cho thuê nhà hiệu quả do Nhadat360.com.vn gợi ý.

Nhadat360.com.vn liên tục có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hỗ trợ người bán, người cho thuê nhà, đất để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và giảm chi phí đăng tin. Để có thể đăng tin cho thuê nhà, bán nhà đất trên Nhadat360.com.vn, người dùng truy cập trang đăng nhậptạo tin đăng với các thao tác đơn giản nhưng hiệu quả. Bộ phận chăm sóc khách hàng của website sẽ luôn hỗ trợ để người dùng có được những tin đăng chất lượng nhất.

 

Đóng