Tín hiệu tích cực từ phân khúc căn hộ

Đường 18, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Mức giá 48 triệu
Diện tích 2 500 m²
Phòng ngủ 2 PN
Toilet 2 WC
Thông tin mô tả
Bất động sản Hạ Long không bị rơi vào nhịp “trầm”, thị trường vẫn ghi nhận tín hiệu giao dịch tích cực. Trong đó, các căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực đã giúp loại hình này giữ được “phong độ” ổn định.
Tín hiệu tích cực từ phân khúc căn hộ
Trong 6 tháng đầu năm 2022, Quảng Ninh đạt mức tăng trưởng 2 con số (đạt 10,66%). GRDP bình quân đầu người năm 2021 đạt trên 7.000 USD. Con số này gấp hơn 2 lần bình quân chung cả nước.
Trong bối cảnh room tín dụng thu hẹp, người mua ưu tiên với các căn hộ pháp lý rõ ràng. Đặc biệt là dễ dàng tiệm cận với dòng vốn vay từ phía ngân hàng để thuận lợi cho việc sở hữu.
[caption id=\"attachment_7800\" align=\"alignnone\" width=\"1600\"]
Thị trường bất động sản Hạ Long sôi động với các loại hình căn hộ[/caption]
Hơn nữa, quỹ đất phát triển dự án khu vực Hạ Long, đặc biệt đất ven biển không còn, dẫn đến nguồn cung khan hiếm. Trong khi nhu cầu tìm kiếm cao, đã và sẽ tạo nên giá trị cho bất động sản ven biển khu vực Bãi Cháy, Hạ Long.
ICON40: Điểm sáng thị trường bất động sản Hạ Long
Tọa độ tầm cao nơi mũi Vịnh kỳ quan, ICON40 trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Hạ Long nhờ đánh trúng và đúng thị hiếu của khách hàng.Theo đó, tòa tháp căn hộ hội tụ lợi thế về môi trường sống, tiện ích, hệ thống vận hành thông minh,….
ICON40 là một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian. Được kết hợp bởi bởi lối kiến trúc mang cảm hứng thiên nhiên di sản hòa cùng nét chấm phá đương đại. Các chất liệu tự n
Đặc điểm bất động sản
Danh mục: Bán căn hộ chung cư
Diện tích 2 500 m²
Giá 48 triệu
Đường vào 1 m
Số tầng 40 tầng
Phòng ngủ 2 phòng
Nhà tắm 2 phòng
Pháp lý Sổ đổ, sổ hồng
Xem trên bản đồ
Ngày cập nhật11-11-2022
Ngày hết hạn10-04-2023
Loại tin đăngMiễn phí
Mã tin đăng77104
Lưu ý

Bạn đang xem tin đăng "Tín hiệu tích cực từ phân khúc căn hộ", có mã số #77104, được đăng . Thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến các thông tin này. Hãy thông báo cho chúng tôi nếu tin này không hợp lệ.

Tính lãi suất vay
Giá nhà đất
VNĐ
Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất
Phương thức tính
Trả trước -
Tiền vay -
Lãi cần trả -
Tiền gốc -
Tiền lãi -

Bảng tính chỉ có giá trị tham khảo. Vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp để nhận được thông tin chính xác nhất.

Bất động sản khác tại Thành phố Hạ Long

Đóng