Giới thiệu

Sàn giao dịch thương mại điện tử Địa Ốc 360 là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Mục tiêu mà Nhà Đất 360 là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;

Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, Địa Ốc 360 luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin về Bất Động Sản hữu ích cho cộng đồng người Việt Nam.

Đăng tin mua bán nhà đất tại diaoc360.vn

  •  Diaoc360.vn là trang thông tin rao vặt mua bán, cho thuê nhà đất hẻm ngõ, mặt tiền, biệt thự, đất nền . Với tiêu chí hướng đến cung cấp những thông tin về bất động sản chính chủ nhanh nhất và chính xác nhất cho khách hàng.

  •  Diaoc360.vn được thiết kế dựa trên nền tảng 4.0 hướng đến tiêu chí hướng đến Đơn giản nhất, trực quan nhất và cực kỳ dễ sử dụng.

  •  Và quan trọng nhất là toàn bộ thông tin bất động sản chính chủ trên diaoc360.vn được cung cấp miễn phí cho khách hàng.

  •  Đối với những khách hàng muốn đăng tin rao vặt trên Địa Ốc 360 và cam kết miễn phí không giới hạn đăng tin trên diaoc360.vn

  •  Từ chối trách nhiệm: Mọi thông tin trên diaoc360.vn được hoạt động tự động và do người dùng đăng tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thông tin đó.

Đóng